Hồ sơ năng lực

“Vì lợi ích cho khách hàng, chúng tôi mong muốn xây dựng quan hệ lâu với quý Công ty. Vui lòng download HỒ SƠ NĂNG LỰC THT TECHNICAL để tìm hiểu thêm về năng lực của chúng tôi”

Vì sao khách hàng chọn THT Technical?

Khách hàng lựa chọn THT Technical với các lý do chính sau đây:

  • Kinh nghiệm sửa chữa gần 20 năm: THT Technical được thành lập trên cơ sở các nhóm thợ có gần 20 năm kinh nghiệm sửa chữa máy công trình bởi đội ngũ kỹ sư cơ khí có nhiều năm kinh nghiệm thực tế và thợ lành nghề xử lý các lỗi phức tạp mà thợ kỹ thuật thông thường không xử lý được.
  • Hiện đang sửa chữa, bảo dưỡng thường xuyên cho hơn 100 chủ máy: là các công ty xây dựng và các đơn vị cung cấp máy công trình và công nghiệp tại khu vực miền bắc bao gồm các tên tuổi lớn như Xuân Trường, NIKADO, Tổng Công ty XD & ĐT Giao Thông Vận Tải, v.v…
  • Đội ngũ kỹ sư và thợ kỹ thuật lành nghề: THT Technical có đội ngũ 5 kỹ sư chuyên trách mảng thủy lực, động cơ và điện-điện tử cùng với đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề gần 20 người chưa tính cộng tác viên.
  • Chuyên môn sâu và rộng: Không chỉ hạng mục cơ khí thủy lực mà cả điện-điện tử cho các loại máy và model khác nhau như: Máy Đào, Máy Múc, Máy Xúc; Xe Xúc Lật; Xe Lu; Xe Ủi; Xe Nâng; Xe Cẩu,….
  • Hệ thống máy và thiết bị hiện đại: THT Technical có đầy đủ máy & thiết bị hiện đại đáp ứng kiểm kiểm thử tất cả các hạng mục của máy công trình (Máy test: bơm, ngăn kéo hệ thống thủy lực; đo kiểm cơ khí, điện-điện tử,…).

Một số khách hàng/đối tác chính của chúng tôi

TÊN CÔNG TY

ĐỊA CHỈ

DN Xuân Trường

Ninh Bình

Cty xd Xuân Trường

Nam Định

Cty Khôi Nguyệt

Hà Nam

Cty TNHH Hợp Tiến

Hà Nam

Bãi cát Yên Định

Hà Nam

Cty CP NPA

Hưng Yên

Cty Nikado

Bắc Giang

Cty Vượng Phát

Hà Nội

Cty ĐT&XD giao thông VT

Hà Nội

Cty XD Hoàng Hà

Hà Nội

Cty XD Minh Tâm

Hà Nội

Cty XD Bách Long

Bắc Giang

Alternate Text Alternate Text