Alternate Text

Ban lãnh đạo

Ban lãnh đạo của công ty cùng đội ngũ giám sát kỹ thuật có kinh nghiệm đào tạo, tư vấn và có hơn 15 năm tham gia trong lĩnh vực sửa chữa và kinh doanh thiết bị phụ tùng cho ngành máy công trình, hệ thống điện và động cơ nhiều nhiều ngành kinh tế khác nhau.

Alternate Text

Nguyễn Quang Thuân , Chủ tịch hội đồng quản trị

Ông Thuân là đồng sáng lập công ty THT, có kinh nghiệm xây dựng và phát triển nhiều công ty và tập đoàn lớn trong các ngành khác nhau như Công ty FiinGroup trong ngành tài chính. Ông đã hỗ trợ nhiều tập đoàn lớn của Nhật và Hàn Quốc trong việc phát triển thị trường cung cấp thiết bị, phụ tùng cũng như máy công trình và các nhóm hàng khác tại thị trường Việt Nam. Ông có đam mê đầu tư và hỗ trợ các nhóm khởi nhiệp tại Việt Nam. Trong lĩnh vực dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp bao gồm dịch vụ máy công trình thì ông có mong muốn phát triển một đơn vị chuyên nghiệp và có quy mô lớn để đáp ứng nhu cầu thuê ngoài và tư vấn cho việc cung cấp thiết bị cũng như vận hành các thiết bị kỹ thuật tại Việt Nam. Ông Thuân tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kế toán Kiểm toán của Đại học Kinh tế Quốc dân Hà nội và thạc sỹ về tài chính tại Đại học New South Wales của Úc.

 

Alternate Text

Trần Quốc Hoàn , Phó chủ tịch, Giám đốc kinh doanh máy công trình

Ông Hoàn là kỹ sư tốt nghiệp ngành Cơ khí chế tạo máy trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên. Hiện là phó giám đốc công ty Nam Việt, ông có gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa, bảo dưỡng và kinh doanh cho thuê máy công trình. Với bề dày về kỹ thuật, kinh nghiệm tổ chức sản xuất, cung cấp dịch vụ sửa chữa ông Hoàn đồng thời được đánh giá là một tay cơ cừ khôi chuyên đào tạo cung cấp mảng thợ sửa chữa máy công trình. Ông Hoàn có nhiều kinh nghiệm làm việc mảng cho thuê và sửa chữa máy công trình không chỉ với rất nhiều đối tác từ Bắc tới Nam mà với cả một số đối tác nước ngoài. Ông luôn mong muốn xây dựng một đơn vị chuyên nghiệp, là đối tác tin cậy, đáp ứng mọi nhu cầu của người cần sửa chữa, thuê máy công trình.

Alternate Text

Nguyễn Quang Thuấn , Cổ đông sáng lập và cố vấn kỹ thuật

Ông Thuấn là cổ đông sáng lập và cố vấn kỹ thuật cho công ty THT. Ông có kinh nghiệm trong đào tạo xây dựng đội ngũ kỹ thuật vì đã tham gia tư vấn và sửa chữa, cung cấp thiết bị cho nhiều dự án điện và điện tử. Ông Thuấn từng giảng dạy tại Trung tâm đào tạo bảo dưỡng Công Nghiệp, Đại học Bách Khoa Hà Nội. Hiện ông Thuấn là phó trưởng khoa Điện, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Ông đã tham gia vào nhiều khóa đào tạo, nghiêm cứu và trải thực tế về bảo dưỡng công nghiệp tại Cộng Hòa Pháp. Ông tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội ngành Kỹ thuật điện, nhận bằng kỹ sư, thạc sĩ và tiến sĩ lần lượt vào các năm 2000, 2006 và 2016.

Alternate Text

Lê Minh Huấn , Giám đốc kỹ thuật

Ông Huấn đã lăn lộn với nghề sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị máy công trình khắp cả nước gần 20 năm qua và đi lên từ một nhóm thợ sửa chữa nhỏ. Hiện ông vẫn trực tiếp đi khảo sát và tổ chức sửa chữa và bảo dưỡng cho hơn 50 chủ máy với hơn 100 đầu máy hiện nay. Ông tốt nghiệp trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, ngành Cơ khí năm 2002.

Alternate Text

Phan Quang Khôi , Giám đốc kinh doanh

Trước khi đảm nhận Giám đốc kinh doanh tại THT, ông đã có nhiều năm làm phụ trách kinh doanh tại Công ty cơ khí kết cấu thép Cái Lân, công ty TNHH Itecco. Ông Khôi cũng đã có nhiều năm điều hành công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng máy công trình cho ngành Than. Ông Khôi là kỹ sư tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội năm 2002, chuyên ngành Cơ khí.

Alternate Text

Nguyễn Hoàng Tú , Giám đốc kinh doanh phụ tùng và thiết bị

Ông Tú là kỹ sư Cơ khí chế tạo máy tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Đà nẵng. Ông có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp ráp thiết bị; từng đảm nhận vị trí phó quản đốc phân xưởng xí nghiệp sản xuất thiết bị hàng không, chuyên viên phòng kỹ thuật chất lượng Công ty Kỹ thuật quản lý bay tại Hà Nội.

Ông Tú có kinh nghiệm lâu năm trong việc phụ trách kinh doanh mảng phụ tùng & thiết bị thủy lực (Bơm, van, motor, bộ nguồn thủy lực và các thiết bị thủy lực khác) các hãng lớn như: Doosan, Nachi, Jyhid, Kyb, Kosan,.... Trực tiếp xây dựng chiến lược, phát triển sản phẩm, thương hiệu cung cấp phụ tùng máy công nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Alternate Text Alternate Text